Bạn có biết 80% dân số mắc bệnh đau vùng thắt lưng ?

Hot!

29-01-2013 11:41:59

(NNT)  - Hiện nay đau lưng và vùng thắt lưng rất phổ biến trong đời sống sinh hoạt thường ngày nhưng ít ai biết được đó lại là biểu hiện của một số bệnh lý rất đáng lo ngại về cột sống có thể dẫn đến yếu liệt toàn thần…

 

Đau lưng thường biểu hiện bằng hiện tượng đau ở vùng được giới hạn từ ngang đốt sống thắt lưng ở phía trên, ngang đĩa đệm đốt sống thắt lưng 5 và cùng 1 ở phía dưới bao gồm: da, tổ chức dưới da, cơ, xương và các bộ phận ở sâu.

 

 

Nghiêm trọng hơn, với những chứng đau lưng lâu ngày không khỏi, nhiều người phải tìm đến bác sĩ để được tư vấn giải phẫu, việc chữa trị rất tốn kém tiền bạc và thời gian những vẫn không đem lại hiệu quả như mong muốn thậm chí để lại những di chứng gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ. Cột sống bị tổn thương do rất nhiều nguyên nhân gây nên đòi hỏi phải khám tỉ mỉ, toàn diện giúp xác định nguyên nhân để điều trị hiệu quả.

 

 

Theo Viện sức khỏe Hoa Kỳ (NIH), có đến 80% dân số bị đau lưng tại một vài thời điểm trong suốt cuộc đời họ. Những thủ phạm hàng đầu gây đau lưng chính là ngồi sai tư thế dẫn đến cột sống bị tổn thương.

 

 

Hiện nay, Trung tâm Nghiên Cứu Bệnh Cơ Xương Khớp Đức Phúc 174 NguyễnVăn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1 hàng ngày tiếp nhận hàng trăm bệnh nhân có các trường hợp đau thắt lưng, đau vai, đau cột sống, các chứng bệnh về xương khớp, thần kinh …, bằng phương pháp chữa trị không dùng thuốc, không can thiệp của phẫu thuật, tránh những đau đớn thường tình cho bệnh nhân chỉ bằng các ngồi đúng thế trên chiếc ghế KILOKOLA.

 

 

 

 

Ghế KILOKOLA vừa được cấp bằng sáng chế độc quyền tại Mỹ và được bảo hộ toàn cầu bởi Tổ Chức Sở Hữu Trí Tuệ Thế Giới (WIPO)

 

Đến với Trung Tâm Nghiên Cứu Cơ Xương Khớp Đức Phúc, bệnh nhân sẽ được chăm sóc và điều trị một cách tận tình đến khi hoàn toàn không còn biểu hiện nào của bệnh chỉ bằng cách ngồi trên ghế KILOKOLA.

 

Ghế KILOKOLA


Gọi hotline (08)62 531 531- 0934 753 957 hoặc truy cập
www.kilokola.vn

để biết thêm chi tiết.

 Nguồn: Ghế KILOKOLA

Hot!