Bản thân Minh Hằng cũng chia sẻ cô cảm thấy rất sốc khi biết danh tính người ép mình rời The Face là đàn chị Hồ Ngọc Hà bởi trước đó, trong một lần chạy show, Minh Hằng còn được Hà Hồ hát bè hỗ trợ một cách âm thầm trong sân khấu.

Minh Hằng cùng Hà Hồ làm đại sứ cho hãng xe từ năm 2014 cùng với Ngô Thanh Vân

Khi chuyện vỡ lỡ, nhiều người đã truy tìm nguyên nhiên khiến mối quan hệ Hà – Hằng trở nên căng thẳng. Trong đó, chuyện tranh giành hợp đồng đại diện quảng cáo được xem là nguyên nhân hàng đầu, nhiều khả năng do Minh Hằng được chọn làm gương mặt đại diện mới cho các nhãn hàng mà Hà Hồ hợp tác từ lâu đã khiến cho đàn chị khó chịu.

Ngoài Gucci là thương hiệu hiện đang trong diện nghi vấn số 1, đây là thương hiệu mà Hà Hồ là nghệ sĩ Việt duy nhất là đại sứ thương hiệu năm ngoái. Tuy nhiên, khi báo chí tìm hiểu thì đại diện Gucci tại Việt Nam từ chối trả lời.

Sau Gucci thì mới đây, nhiều người phát hiện ra Minh Hằng và Hà Hồ từng làm đại sứ thương hiệu chung cho một hãng xe dành cho phụ nữ. Từ năm 2014 các quảng cáo về sản phẩm này xuất hiện ồ ạt trên truyền hình với các đại sứ: Minh Hằng, Hà Hồ. Sau đó, đến năm 2015 thì hãng này chỉ giữ lại Hà Hồ và thay thế Ngô Thanh Vân cho vị trí của Minh Hằng.

 

Hà Hồ làm đại diện 2 năm liền cho hãng xe này

Sau đó Minh Hằng trở lại làm đại sứ

Và Hà Hồ cũng biến mất khỏi vai trò đại sứ luôn cho đến nay

Bỗng bất ngờ vào năm 2016, hãng xe này rút tên Hà Hồ ra khỏi vị trí đại sứ thương hiệu và lần nữa mời Minh Hằng trở lại. Lần này, người thế chỗ Hồ Ngọc Hà để kết hợp cùng Minh Hằng là Chi Pu.

Chính sự trùng hợp khó hiểu này đã khiến cho nhiều người tin tưởng đây là thương hiệu thứ 2 khiến Hà Hồ và Minh Hằng trở nên căng thẳng vì chuyện hợp đồng quảng cáo. Vào năm 2016, khi Hà Hồ vướng scandal phá vỡ hạnh phúc gia đình một đại gia thì các hình ảnh đại diện của cô cũng biến mất trên website hãng xe này.

Theo Đào Duy Tài/Baodatviet.vn