Trang chủ >> Horoscope >> Những \"Con người\" khác trong tính cách của 12 cung hoàng đạo (P2)

Những \"Con người\" khác trong tính cách của 12 cung hoàng đạo (P2)

| 06-07-2013 09:19:56

  (Người nổi tiếng)- Mỗi chúng ta đều có những con người khác nằm trong tính cách của mình. Hãy xem thử mình sinh ở giai đoạn nào trong mỗi cung hoàng đạo để tìm hiểu thêm.


 CỰ GIẢI 

\"\" Phân đoạn 1 (21/6 đến 31/6) – Cự Giải “dễ tiếp thu”

Mặt trăng vừa là hành tinh chi phối chính vừa là hành tinh chi phối thứ cấp của các Cự Giải phân đoạn 1 giúp cho họ có xu hướng dễ lĩnh hội, nhạy cảm với mọi thứ diễn ra xung quanh mình. Thêm vào đó, chòm sao Canis nhỏ - chú chó con tượng trưng cho khả năng lý luận giúp củng cố thêm năng lực ngôn ngữ và cách diễn đạt trong giao tiếp của những Cự Giải này. Điều này khiến cho những người phân đoạn 1 thường có xu hướng tham gia vào những công việc mang tính đào tạo nhiều hơn là các việc đòi hỏi tính sáng tạo cao.

Họ cũng là những người sống tình cảm nhưng khác với các phân đoạn khác, các Cự Giải này lại sở hữu trong mình khả năng phân tích hợp lý mọi sự kiện diễn ra xung quanh nên khi cần thiết, họ vẫn có thể vận dụng lý trí vào những quyết định của mình.

Cự Giải phân đoạn 1 cũng sở hữu trong mình một trí nhớ tuyệt vời, đặc biệt là trong vấn đề tình cảm và ấn tượng đối với những người xung quanh. Trong mối quan hệ, họ tìm kiếm sự hài hòa và an toàn. Họ không thích tranh cãi hay bất cứ sự bất đồng nào nảy sinh và tâm trạng dễ bị suy sụp cộng thêm hay suy nghĩ vẩn vơ khiến các Cự Giải phân đoạn 1 dễ rơi vào trạng thái đau buồn, bị suy sụp khi các mối quan hệ của mình bị nhiễu loạn. Điểm yếu lớn nhất của các Cự Giải này chính là tính ủ rũ và hay bi quan trong cuộc sống.

* Đỉnh đầu Cự Giải (21/6 đến 25/6)

Là những người pha trộn giữa Song Tử và Cự Giải, những người này có tính cách tương đối rộng rãi, dễ cảm thông với các hoàn cảnh xung quanh nhưng đồng thời cũng khá sáng suốt và sâu sắc trong các mối quan hệ.

Họ cũng là những người thông minh tuy nhiên lại hơi ủy mị và thiếu quyết đoán. Trong con người họ luôn có sự đấu tranh giữa lý trí và con tim khiến bản thân những Cự Giải – Song Tử này luôn trong tình trạng mâu thuẫn với chính mình. Tuy nhiên, thực tế, do ảnh hưởng của Cự Giải mạnh mẽ hơn nên họ thường thiên về phía tình cảm nhiều hơn lý trí.

Họ dễ dàng hòa nhạp ở mọi nơi, mọi tầng lớp trong xã hội. Những Cự Giải này cũng sống khá chân thành, họ thường không có khả năng giấu diếm và nếu có lừa dối thì điều này cũng nhanh chóng bị phơi bày.

Các Cự Giải – Song Tử là những người thích sự mới mẻ, họ sẽ nhanh chóng nản lòng nếu bị giữ chân ở một chỗ quá lâu.

 Phân đoạn 2 (1/7 đến 11/7) – Cự Giải có “xúc cảm mãnh liệt”

Canis lớn – chú chó to là người bạn đồng hành của chòm sao Thiên Lang (người thợ săn) cũng là biểu tượng của những thành công đem đến cho các Cự Giải phân đoạn 2 nhiều lợi thế về trí tuệ cũng như sự nhạy cảm khi đối diện với các khó khăn.

Sao Diêm Vương tiêu biểu cho sự sâu sắc và tình cảm mạnh mẽ kết hợp với Mặt Trăng ở Cự Giải phân đoạn 2 sẽ giúp cho những người này sở hữu trong mình một cá tính mạnh mẽ nhưng cũng khá chín chắn, già dặn so với lứa tuổi của mình.

Thực tế, trong 3 phân đoạn thì những Cự Giải ở đây là nững người bí ẩn nhất và chính bản thân họ cũng dễ bị cuốn hút bởi những thứ bí ẩn kì lạ diễn ra xung quanh mình. Điều kì lạ là ngay cả những người xung quanh cũng dễ bị “cuốn” theo các Cự Giải này khiến cho họ dễ dàng trở thành nơi chứa đựng nhiều bí mật của người khác.

Các Cự Giải phân đoạn 2 cũng là những người nhạy cảm, họ có sự thông minh vượt trội nhất trong số các Cự Giải nhưng lại thường bị tình cảm làm lung lay các quyết định của mình. Họ có bản tính hiếu kỳ và khả năng trực giác cao nên có thể thu thập thông tin từ khắp nơi và vận dụng chúng vì lợi ích của mình. Tuy nhiên, đến khi cần quyết định thì những Cự Giải này lại băn khoăn giữa lý trí và tình cảm nên dễ dẫn đến các sai lầm không đáng có.

Trong mối quan hệ tình cảm, họ là những người ủymij, đa cảm và thích sự chiếm hữu. Họ có xu hướng quá khắt khe, không chịu thay đổi bản thân mình và cũng được nhận xét là những người thiếu tính linh động để hòa hợp với các mối quan hệ xung quanh.

 Phân đoạn 3 (12/7 đến 22/7) – Cự Giải “cảm thông”

Sức mạnh tinh thần của sao Hải Vương kết hợp với mặt trăng làm nổi bật cá tính ưa lãng mạn và nhạy cảm của các Cự Giải phân đoạn 3. Họ có thể rất yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp và luôn muốn tạo ra vẻ đẹp và sự hài hòa quanh mình.

Khả năng thích nghi với mọi loại người cũng là một trong những điểm mạnh và là chìa khóa dẫn đến thành công của các Cự Giải này. Họ có khả nưng thấu hiểu được tình cảm của mọi người, khiến mọi người tin tưởng và dễ dàng thiết lập mối quan hệ thân thiết với xung quanh.

Trong tình yêu, những Cự Giải này dễ sa chân vào sự ủy mị, không nhìn rõ được sự thật hoặc dù có nhìn thấy cũng không thể rời bỏ được tình cảm sâu sắc mình đã tạo ra. Họ là những người tiêu biểu cho sự trung thành, luôn ra sức bảo vệ gia đình, tình yêu và những người thân của mình.

Trong cuộc sống, những Cự Giải này thường khá thận trọng khi tiếp cận với một ai khác, họ khó chia sẻ những gì mình nghĩ và luôn cố gắng tự tìm sự cân bằng cho bản thân mình. Tuy nhiên, tiềm tàng bên trong các Cự Giải phân đoạn 3 luôn là cảm giác không hài lòng, bất mãn và mệt mỏi trước chính sự nỗ lực của mình.

* Đỉnh cuối Cự Giải ( 18/7 đến 22/7)

Đây là những Cự Giải pha trộn với cung Sư Tử. Họ sở hữu trong mình sự nhạy cảm, tình yêu mãnh liệt của Cự Giải đồng thời với sự mạnh mẽ, khôn ngoan nhưng cũng hay nôn nóng của Sư Tử. Họ dễ hòa hợp với mọi người xung quanh bởi cá tính dễ cảm thông, không ghét bỏ hay thích hiềm khích với ai. Tuy nhiên, họ lại mất nhiều thời gian để thật sự tin tưởng người khác và biến họ trở thành người thân thiết nhất của mình.

Những Cự Giải này có thể dễ dàng cuốn hút người khác nhưng vì sợ bị khước từ hoặc sự thất bại gây ra tổn thương cho mình nên họ thường khá thận trọng khi lựa chọn. Tuy nhiên, một khi đã chọn lựa thì những Cự Giải này lại dễ sa chân vào sự mù quáng, không nhận rõ được đâu là thật, đâu là giả trong mối quan hệ tình yêu.

 

SƯ TỬ 

\"\" Phân đoạn 1 (23/7 đến 1/8) – Sư Tử “tự thể hiện mình”

Chòm sao chi phối các Sư Tử phân đoạn 1 là Ursa nhỏ - con gấu nhỏ tượng trưng cho khả năng xác định mục tiêu và phương hướng đứng đắn trong cuộc sống.

Mặt trời vừa là hành tinh chi phối chính, vừa là hành tinh thứ cấp khiến cho các Sư Tử phân đoạn 1 nhận được nhiều phần tính cách đặc trưng như sự mạnh mẽ, thông minh, lanh lợi và mong muốn luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý, tuân phục của mọi người.

Những Sư Tử phân đoạn 1 cũng là những người có cá tính phong phú, khả năng cảm thụ nghệ thuật cao đồng thời họ cũng gây hấp dẫn, thu hút người khác bởi cách ăn nói lôi cuốn và cá tính tự thể hiện bản thân mạnh mẽ. Đây cũng là lý do nhiều người thấy Sư Tử hay trở thành những nhà lãnh đạo được tôn sùng. Bản thân họ khi ở vị trí cao nhất cũng là những người có khả năng khuyến khích và thổi lửa nhiệt tình cho cả tập thể.

Nhìn chung, những Sư Tử phân đoạn 1 thường có tình yêu nồng nàn và không có khả năng giữ kín tình cảm của mình. Khi họ buồn, họ có thể liên tục than vãn, làu bàu, kể lể về nỗi buồn của mình. Ngược lại, khi họ vui, cả thế giới sẽ đều “phải” cùng họ thưởng thức niềm vui này.

Trong tình yêu, các Sư Tử phân đoạn 1 là những người bốc đồng và thường hành động hoàn toàn theo những gì con tim mách bảo. Đôi khi, họ tỏ ra rất bướng bỉnh khi có người xâm phạm đến lập trường của mình.

* Đỉnh đầu Sư Tử ( 23/7 đến 27/7)

Là những người thuộc cung Sư Tử giao thao với Cự Giải, những người này thường có khát vọng cao đẹp và rất sáng tạo. Đồng thời họ cũng là những người thận trọng trong giao tiếp và khá siêng năng.

Họ luôn muốn đưa ra quyết định “đúng” và ghét bị rơi vào những tình huống bất ngờ. Công việc đòi hỏi sự tư duy, sáng tạo của trí não là thứ hấp dẫn những người này nhất bởi họ có khả năng tập trung cao độ khi cần thiết.

Nhờ bản tính sôi nổi, nhiệt huyết, họ thường thu hút được rất nhiều bạn bè.

Điểm yếu của những Sư Tử này là họ thường phung phí tiền bạc vì sở thích mua sắm những thứ đẹp đẽ và xa xỉ. Họ cũng là những người bướng bỉnh và thích chiếm hữu trong tình yêu.

 Phân đoạn 2 (2/8 đến 12/8) – Sư Tử “phát triển”

Được chòm sao Ursa lớn chiếu rọi, các Sư Tử phân đoạn 2 được xem là những người khôn ngoan nhất trong cung Sư Tử.

Sự kết hợp của sao Mộc cùng Mặt Trời làm nổi bật sự sáng suốt và nhìn xa trông rộng của các Sư Tử này. Tuy nhiên, họ cũng là những người rất kiêu ngạo và dễ cáu kỉnh khi bị phật ý.

Điều khiến cho các Sư Tử phân đoạn 2 dễ trở thành tâm điểm chú ý, là người lãnh đạo trong một tập thể chính là sự quyết đoán, dám nghĩ dám làm trong mọi vấn đề của họ. Tuy nhiên, mặc dù họ có khả năng khảo sát vấn đề kĩ lượng, nhanh nhạy thì bản tính kiêu ngạo, không lắng nghe sự góp ý của người khác dễ khiến họ trở nên thất bại nặng nề.

Những Sư Tử phân đoạn 2 cũng là những người vui vẻ, hài hước nhưng thực tế, chính họ là khó có thể mỉm cười thỏa mãn với chính mình. Họ là những người tham vọng cả về tiền bạc, sự hiểu biết, thông tin và kiến thức. Với sự tự tin, quyết tâm vốn có, những Sư Tử này có thể dành hàng giờ để tìm kiếm những gì mình muốn thay vì đi tìm sự giúp đỡ của người khác.

Điểm yếu lớn nhất của các Sư Tử phân đoạn 2 chính là tính cả tin. Họ tin vào sự nhìn nhận của bản thân đến mức mọi lời khuyên răn, góp ý đều bị họ bỏ ngoài tai. Trong mối quan hệ xã hội, tình yêu, sự cả tin quá mức của Sư Tử phân đoạn 2 cũng dễ khiến họ rơi vào cạm bẫy lừa lọc và thường phải đau khổ, dằn vặt khi niềm tin bị đánh gục.

 Phân đoạn 3 (13/8 đến 22/8) – Sư Tử “sáng tạo”

Hydra – loài rắn nước tượng trưng cho chủ nghĩa tích cực và sức mạnh tinh thần giúp cho những Sư Tử phân đoạn 3 trở thành các Sư Tử dễ được lòng người nhất.

Sao Hỏa kết hợp với Mặt Trời làm nổi bật ý chí mạnh mẽ, mãnh liệt của các Sư Tử phân đoạn 3. Họ sẵn sàng lao vào kế hoạch mà mình tin tưởng với sự hăn hái cũng như mong muốn đạt được kết quả cụ thể từ những nỗ lực của mình.

Những Sư Tử phân đoạn 3 sợ nhất là sự nhàm chán, đơn điệu. Nó khiến họ nhanh chóng chán nản, thất vọng. Hãy luôn nhớ rằng, những người này giống như “kẻ khát” ý tưởng mới và chỉ có những kích thích và thử thách giúp họ luôn hoạt động mới có thể khiến những Sư Tử phân đoạn 3 sống đúng với chính mình.

Trong mối quan hệ cá nhân và tình cảm, những Sư Tử phân đoạn 3 luôn là những người chân thành, nồng nàn và sẵn sàng hy sinh vì người mình yêu. Tuy nhiên, điều trục trặc duy nhất là các Sư Tử phân đoạn 3 này luôn mong chờ một tình yêu hoàn hảo khiến họ đặt ra quá nhiều những đòi hỏi đối với người mà mình yêu thương.

Các Sư Tử phân đoạn 3 cũng nổi tiếng là những người thẳng thắn, không thích sự dè dặt, lấp lửng, kín đáo và họ đặc biệt ghét sự chờ đợi. Đôi khi, những Sư Tử phân đoạn 3 cũng khiến mọi người phải giật mình bởi sự thay đổi thất thường giữa yêu và ghét, giữa các quan điểm của họ trong cuộc sống.

* Đỉnh cuối của Sư Tử (18/8 đến 22/8)

Họ là những người thuộc cung Sư Tử pha trộn cùng Xử Nữ. Họ có được sự chú ý của mọi người bởi cá tính mạnh mẽ nhưng vẫn biết kiềm chế và điểm dừng cho các hành động của mình.

Không phô trương như những Sư Tử phân đoạn 2, điểm nổi trội của những Sư Tử này là sự quyết tâm theo đuổi mục tiêu mà mình hướng tới một cách âm thầm và chỉ khi đạt đến kết quả, họ mới “yên tâm” để thông báo về nó.

Họ cũng khá bình tĩnh khi phân tích các rắc rối xung quanh mình và của người khác. Tuy nhiên, về cơ bản, những người này vẫn luôn đặt nặng vấn đề tình cảm và khi cần quyết định, họ thường để trái tim mách bảo nhiều hơn là lý trí phân tích. Rất may là nhờ có khả năng phân tích, tư duy cùng với trí thông minh vốn có, các Sư Tử này thường ít gặp rắc rối về tình cảm hơn so với những người cùng cung.

 

XỬ NỮ 
 
\"\"


 Phân đoạn 1 (23/8 đến 1/9) – Xử Nữ có “khả năng phân tích”

Những người sinh ra trong thời điểm này được xem là những Xử Nữ sống tình cảm và lãng mạn nhất trong cung bởi lẽ họ được chòm sao Crater – chiếc tách và đồng thời là chân của thần A-pô-lông – tượng tưng cho sự trao tặng tình cảm chiếu sáng.

Bên cạnh đó, Sao Thủy – hành tinh tiêu biểu cho trí tuệ - vừa là hành tinh chi phối chính vừa là hành tinh chi phối thứ cấp của các Xử Nữ này giúp cho họ có được trí thông minh vượt bậc hơn hẳn những người cùng cung. Họ tiếp cận mọi vấn đề dựa vào lý trí và khả năng phân tích của mình. Họ cũng là những con người đam mê khám phá và luôn thích đi tìm tòi nguồn gốc và căn nguyên của mọi vấn đề và sự sáng suốt “trời ban” luôn giúp họ tìm được phương án nhanh và tốt nhất để giải đáp những thắc mắc của mình.

Nhiều người nhầm lẫn những Xử Nữ này có khả năng tiên tri nhưng thực tế, điều mà những người này sở hữu không phải sự thần thánh vượt bậc nào mà đơn giản là do khả năng suy nghĩ, phân tích và óc quan sát nhanh nhạy giúp họ có được sự dự đoán hợp lý cho cả các tình huống trong tương lai.

Tính cách của những Xử Nữ phân đoạn 1 cũng khá thu hút bởi họ là có cá tính đôn hậu, dí dỏm và khá chân thành trong cách ứng xử. Tuy nhiên, họ lại dễ “cô đơn” bởi tiêu chuẩn đặt ra quá cao và luôn mong đợi sự cư xử “chuẩn-theo-cách-của-bạn” đến từ những người xung quanh bao gồm cả người yêu và bạn bè.

Trong tình yêu, những Xử Nữ phân đoạn 1 là những người lãng mạn, chung thủy và hết mình. Họ khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Họ luôn chờ đợi sự chăm sóc, lo lắng của đối phương đối với những vấn đề nhỏ nhặt của mình và ngược lại, những Xử Nữ này cũng luôn là người yêu tỉ mỉ khi luôn lo lắng cho “nửa kia” nhiều hơn người khác.

* Đỉnh đầu của Xử Nữ (23/7 đến 27/7)

Đây là những Xử Nữ pha trộn với Sư Tử. Họ có được sự tử tế, sở hữu phong cách riêng như Sư Tử nhưng đồng thời cũng là những con người không quá phô trương do ảnh hưởng của Xử Nữ.

Những Xử Nữ pha Sư Tử là những người lạc quan trong cuộc sống, dí dỏm, hài hước nên họ luôn rất lôi cuốn những người xung quanh.

Có được cùng lúc sự thông minh, khả năng suy xét của Xử Nữ và quyết tâm, mạnh mẽ của Sư Tử, mọi kế hoạch mà các Xử Nữ này đề ra thường thu nhận được nhiều thành công và ngay cả khi thất bại, nó cũng đem đến cho những người này nhiều bài học đáng quý để cải thiện bản thân mình.

Họ cũng là những người có tài tổ chức tốt mặc dù đôi khi hơi mất kiên nhẫn, đặc biệt là khi phải chịu đựng sự thiếu trách nhiệm từ người khác.

Trong giao tiếp xã hội, những Xử Nữ này luôn biết cách tỏa sáng khá tinh tế còn trong tình yêu, họ lại là những người dạt dào tình cảm, nồng nhiệt và chân thành.

 Phân đoạn 2 (2/9 đến 12/9) – Xử Nữ có năng lực

Được chiếu sáng bởi chòm sao Hercules – vị thần mạnh mẽ và nhân hậu, người chiến thắng loài ma quỷ cùng với sao Thổ - hành tinh tiêu biểu của sự quyết tâm, những Xử Nữ phân đoạn 2 là người có thể tạo ra sức mạnh tinh thần mạnh mẽ nhất trong cung hoàng đạo này.

Họ thích quan tâm đến những chi tiết nhỏ nhặt trong cuộc sống, muốn lập kế hoạch trước mọi vấn đề để không gặp bất kỳ sai lầm nào. Họ cũng là những người đa năng và dễ thích nghi với những biến động trong xã hội. Điều khó khăn lớn nhất là cách giao thiệp và thể hiện suy nghĩ của những người thường khiến người ngoài coi họ là kẻ ngoan cố bậc nhất.

Khi thật sự tìm thấy mục tiêu của mình, những Xử Nữ phân đoạn 2 thường kiên trì đeo bám đến cùng và họ cũng luôn đòi hỏi sự hoàn hảo từ lúc bắt đầu cho đến khi đạt được kết quả. Tuy nhiên, nếu kết quả không được như mong muốn, các Xử Nữ phân đoạn 2 lại nhanh chóng chán nản và muốn bắt đầu 1 mục tiêu mới mà theo họ là nhiều tiềm năng hơn.

Thực ra, đây cũng chính là yếu điểm lớn nhất của các Xử Nữ này bởi sự hoàn hảo thường khó xảy ra một cách đơn giản và ngay cả khi họ cho rằng đấy là kết quả mĩ mãn thì lại có những biến cố khiến các Xử Nữ phải ngỡ ngàng. Điều này khiến họ thường phải chịu những dày vò không cần thiết vì không có được thứ mình mong muốn.

Trong tình yêu, các Xử Nữ này là những người chung thủy, biết cảm thông và sẵn sàng làm mọi thứ để khiến người yêu mình hài lòng. Miễn là bạn không đánh thức sự bướng bỉnh bên trong các Xử Nữ này thì họ chắc chắn sẽ là một người yêu dễ mến lắm đấy!

 Phân đoạn 3 (13/9 đến 22/9) – Xử Nữ “biết suy xét”

Bootes – người săn gấu – tượng trưng cho sự vận dụng kiến thức giúp cho những Xử Nữ phân đoạn 3 là những người “học rộng, hiểu nhiều” và rất dễ tiếp thu kiến thức mới.

Thêm vào đó, sự hòa hợp giữa sao Kim và sao Thủy giúp cho những người này có được khả năng chiến thắng, thành công cao nhất trong cung. Và bí mật giúp họ gặt hái chiến thắng nhanh nhất chính là sự tán thành, ủng hộ của những người xung quanh.

Họ là những người biết cách vận dụng ngôn từ trong cách nói năng và cả viết lách khá tốt. Họ cũng sở hữu trong mình óc thẩm mỹ cao và trí tưởng tượng tuyệt vời. Điều này giúp cho những Xử Nữ này có được sự tự tin trong công việc lần các mối quan hệ xã hội. Đồng thời, so với các Xử Nữ khác, những người này cũng là những nhà ngoại giao thông minh bởi lối cư xử khôn khéo và di dỏm.

Một đặc điểm thú vị khác của các Xử Nữ phân đoạn 3 chính là mong ước thoát khỏi những rằng buộc vốn có. Họ yêu tự do, muốn thể hiện bản thân mình và làm chủ mọi tình huống bằng trí tuệ của mình.

Trong tình yêu, họ là những người nhiệt tình và thành tâm. Họ cũng rộng lượng, sẵn sàng bỏ qua những sai lầm của người mình yêu nhưng cũng luôn đòi hỏi nhiều sự quan tâm, chăm sóc từ đối phương.

* Đỉnh cuối của Xử Nữ (18/9 đến 22/9)

Sở hữu tính cách của Xử Nữ và Thiên Bình, đây là những người có lý tưởng, thông minh và dễ tiếp thu các kiến thức mới. Họ thích giao thiệp rộng, có xu hướng thành công nhờ mối quan hệ rộng rãi của mình. Họ cũng có tâm hồn rộng mở và linh hoạt trong ngoại giao nhờ khả năng giao thiệp và cách vận dụng ngôn ngữ tốt. Nhờ tài năng này mà họ thích hợp nhất chính là những công việc xã hội.

Những Xử Nữ này thường đặt ra các tiêu chuẩn rất cao trong cuộc sống. Một số người thích sưu tập những món đồ quý hiếm và đẹp đẽ hoặc đam mê những công việc mang tính sáng tạo.

Trong tình yêu, những Xử Nữ này là người chân thành và hay tâm sự nhưng luôn cần có nhiều sự quan tâm và tận tụy từ người mình yêu.

 

THIÊN BÌNH 

\"\"


 Phân đoạn 1 (23/9 đến 2/10) – Thiên Bình “quyến rũ”

Những Thiên Bình thuộc phân đoạn 1 này dường như được trời phú cho khả năng thu hút những người xung quanh bởi sự chi phối mạnh mẽ từ sao Kim. Họ yêu cái đẹp, những điều rực rỡ và sự xa xỉ luôn hấp dẫn và khiến các Thiên Bình này “phải lòng”. Điều này một phần giúp họ tôn thêm vẻ duyên dáng, quyến rũ của mình trong mắt mọi người tuy nhiên cũng là lý do khiến các Thiên Bình phân đoạn 1 dễ rơi vào tình trạng khó khăn trong việc giữ tiền bạc vì thói tiêu xài quá tay của mình.

Chòm sao Corvus – con quạ tượng trưng cho chủ nghĩa lý tưởng và tính trách nhiệm khiến các Thiên Bình phân đoạn 1 thường hay bị đắm đuối quá mức trong tình yêu. Họ lãng mạn nhưng cũng bốc đồng và có xu hướng trao tặng nhiều hơn là đòi hỏi. Điều này khiến các Thiên Bình phân đoạn 1 dễ bị rơi vào đau khổ khi không được đáp lại tình cảm một cách đầy đủ.


Nhìn chung, mọi cảm nhận, cảm xúc của họ đều dễ bị chi phối từ cái nhìn của người khác. Họ cố gắng đạt được những mục tiêu của mình thông qua một đối tượng thứ 3 chứ ít khi trực tiếp thực hiện nó.

Những Thiên Bình phân đoạn 1 có khả năng sáng tạo tốt và luôn sẵn sàng tiếp nhận, phát huy những ý tưởng mới. Họ cũng là những người thích đi du lịch. Những Thiên Bình này đôi khi tỏ ra nóng giận, dễ bị hụt hẫng do sự thiếu tự tin của họ với bản thân mình.

* Đỉnh đầu Thiên Bình (23/9 đến 27/9)

Nằm ở vị trí pha trộn giữa Thiên Bình và Xử Nữ. Những Thiên Bình này là người quan tâm đến mọi người, có tài thu hút sự yêu quý của mọi người xung quanh đến mình.

Họ cũng là những người siêng năng và có thể kiểm soát được những chi tiết nhỏ nhặt trong cuộc sống. Tuy nhiên, điều này khiến các Thiên Bình này đôi khi phải gánh vác nhiều thứ hơn sức của mình khiến chính họ bị rơi vào trạng thái “quá tải”.

Điều quan trọng đối với những Thiên Bình này là sự ngưỡng mộ, đánh giá cao đến từ những người xung quanh. Họ luôn quan tâm đến hình ảnh của mình trong mắt mọi người và luôn cố gắng tạo ra ấn tượng tốt nhất về bản thân.

Mặc dù những Thiên Bình này luôn muốn giữ tình cảm của mình ở mức trung bình nhưng bản thân họ lại có xu hướng quá chủ động hoăc quá hờ hững. Điều này gây ra nhiều rắc rối không đáng có trong các mối quan hệ tình cảm của các Thiên Bình này. Họ cũng là những người luôn cần có được tình yêu để hoàn thiện bản thân mình.

 Phân đoạn 2 (3/10 đến 13/10) – Thiên Bình “nhẫn nại”

Chòm sao Centaurus – người ngựa tượng trưng cho sự đối ngẫu ở con người chi phối phần nhiều cá tính của các Thiên Bình này. Thêm vào đó, sao Thiên Vương – hành tinh tiêu biểu cho trí thông minh làm tăng thêm sức mạnh của sự lãng mạn, mơ mộng của sao Kim ở Thiên Bình phân đoạn 2.

Điều này khiến nhiều người phải ngạc nhiên trước sự sắc bén, nhạy cảm đằng sau vẻ ngoài có phần trầm lặng và duyên dáng của các Thiên Bình này.

Cái cân (biểu tượng của cung Thiên Bình) được chòm sao Centaurus tăng thêm phần sức mạnh khiến những Thiên Bình này có khả năng biến đổi con người mình thành 2 loại khác hẳn nhau khiến nhiều người dễ rơi vào tình trạng “rối loạn” khi tìm hiểu về những Thiên Bình này.

Thiên Bình phân đoạn 2 là những người có khả năng thiết lập mục tiêu và sẵn sàng dành hết tâm, sức của mình để có được nó. Họ cũng là những người độc lập cho dù cuộc sống của họ không thể thiếu được bạn bè và tình yêu. Đằng sau vẻ ngoài hòa nhã, có phần nhẫn nhịn thì những Thiên Bình thực tế lại là những người bảo thủ và ngang bướng. Đối với những định kiến của mình, họ thường không dễ dàng thay đổi vì lời góp ý của bất cứ ai.

 Phân đoạn 3 (14/10 đến 22/10) – Thiên bình “trật tự”

Được chòm sao Corona Borealis – chiếu vương miện phía Bắc – tượng trưng cho thành tựu chiếu mệnh, các Thiên Bình phân đoạn 3 được xem là những người có nhiều khả năng đạt được thành công nhất.

Họ có được sự nhanh nhẹ, mãnh mẽ của sao Thủy kết hợp với tính duyên dáng, thông minh trong giao tiếp của sao Kim. Sự sống động và đáng mến của những Thiên Bình này khiến họ có khả năng thu hút được sự chú ý và cảm tình của những người xung quanh. Theo các chiêm tinh gia, các Thiên Bình sinh ra vào thời điểm này có thể xem là “biểu tượng” của khả năng ngoại giao tốt nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Thiên Bình phân đoạn 3 cũng là những người có tâm hồn cởi mở, ham tìm hiểu, mạnh mẽ. Họ sẵn sàng đón nhận những ý tưởng mới, triển khai và phát huy chúng một cách dễ dàng. Họ thích sàng lọc thông tin và đưa ra nhận định hợp lý và cân bằng sau khi phân tích về nó.

Trong đời sống tình cảm, họ là những người sống lý trí. Và cho dù họ là những người thông minh trong giao tiếp xã hội thì thực tế, khi bước chân vào tình yêu, những Thiên Bình này lại khó có thể diễn đạt tình cảm của mình thành lời.

* Đỉnh cuối Thiên Bình (18/10 đến 22/10)

Là những Thiên Bình pha trộn Bọ Cạp, những người này trời ban tặng khá nhiều đặc tính “có lợi” trong cuộc sống. Họ có cá tính thu hút nhưng khác với những Thiên Bình có phần “lười nhác”, những Thiên Bình này lại là những người siêng năng và có khả năng tập trung mọi nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình.

Những Thiên Bình này cũng là những người thành công trong việc thu phục lòng người và trong cách đối nhân xử thế.

Tuy nhiên, điểm yếu của họ là dễ mất kiên nhẫn và tỏ ra nổi nóng bất thường. Tuy nhiên, về cơ bản, như các Thiên Bình khác, những người này đều không thích sự tranh cãi và sẵn sàng nhường nhịn để duy trì sự hòa hợp.

Ngoài ra, một trong những khuyết điểm lớn nhất của các Thiên Bình này chính là việc thực hiện đúng giờ giấc trong các cuộc hẹn của mình cho dù là với các mối quan hệ xã hội hay cuộc sống.

 THI THI

BÌNH LUẬN

Tin mới nhất

Angela Phương Trinh không ngại đêm tối, đồi dốc hiểm trở trên cao nguyên để ghi hình “Sứ mệnh trái tim”

Angela Phương Trinh không ngại đêm tối, đồi dốc hiểm trở trên cao nguyên để ghi hình “Sứ mệnh trái tim”

Angela Phương Trinh không ngại đêm tối, đồi dốc hiểm trở trên cao nguyên để ghi hình “Sứ mệnh trái...

Diệp Lâm Anh hào hứng khoe ′hậu duệ Thành Long′ là ′chồng′

Diệp Lâm Anh hào hứng khoe ′hậu duệ Thành Long′ là ′chồng′

Ngay trong ngày đầu tiên bấm máy ghi hình bộ phim Lục Vân Tiên sẽ ra mắt vào Tết 2017,...

Mặc mưa bão, khán giả vẫn đến đông kín xem đêm nhạc của Bảo Anh

Mặc mưa bão, khán giả vẫn đến đông kín xem đêm nhạc của Bảo Anh

Tối 23/10, ca sĩ Bảo Anh đã có 1 đêm nhạc mang chủ đề Yêu một người vô tâm được...

Thu Minh khẳng định mình đẹp tự nhiên trong show của học trò

Thu Minh khẳng định mình đẹp tự nhiên trong show của học trò

“Bác sĩ tăng động” Minh Trị đã phát hành Single đầu tay và minishow của mình nhằm để tôn vinh...

Nobita - cậu bé hậu đậu hay là tài năng thiên bẩm?

Nobita - cậu bé hậu đậu hay là tài năng thiên bẩm?

Có rất nhiều tình tiết trong bộ truyện tranh Doraemon nổi tiếng này không thực sự được nhiều người để...

″Cám″ Lan Ngọc ″lén lút′ tình tứ với ″hoàng tử″ Isaac

″Cám″ Lan Ngọc ″lén lút′ tình tứ với ″hoàng tử″ Isaac

Cô nàng Lan Ngọc "lên đồ" đẹp lộng lẫy đi sự kiện cùng chàng hoàng tử Isaac

Vẻ đẹp quên tuổi tác của nàng ′Thánh Cô′ hoàn mỹ nhất màn ảnh

Vẻ đẹp quên tuổi tác của nàng ′Thánh Cô′ hoàn mỹ nhất màn ảnh

Ở tuổi 47, Hứa Tịnh vẫn là "đệ nhất mỹ nhân" trong lòng khán giả bởi nhan sắc trẻ mãi...

© Copyright 2010-2013 NGUOINOITIENG.INFO
Giấy phép hoạt động số 210/GP - TĐTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 30/8/2010
Đơn vị chủ quản: Great Bear. Điện thoại 0903 357 888
Phản hồi, cộng tác nội dung: 0903 357 888

Liên hệ quảng cáo & nội dung: 0986 1010 57
Hỗ trợ kỹ thuật: 0986 1010 57


Design by
DMCA.com Protection Status