Vợ chồng Victoria-Beckham chơi sang ngày sinh nhật con trai

Hot!

05-09-2012 21:52:22

(NNT) - Đôi vợ chồng đình đám Beck-Vic đã quyết định tổ chức sinh nhật lần thứ 10 cho cậu quý tử ...

(NNT) - Đôi vợ chồng đình đám Beck-Vic đã quyết định tổ chức sinh nhật lần thứ 10 cho cậu quý tử Romeo thật đình đám khi mời đến nhóm nhạc pop nam từng được kì vọng là thế hệ kế tiếp của những cái tên như Blue, Westlife, Backstreetboy là The Wanted đến góp vui.

Kể từ khi chuyển đến thành phố thiên thần Los Angeles, Beckham và Victoria đã phải chịu nhiều áp lực. Áp lực ấy không bắt nguồn từ phong độ của David Beckham trên sân cỏ, cũng không phải từ phong cách thời trang của mẹ Victoria mà từ quy mô những bữa tiệc mà họ tổ chức cho những đứa con thân yêu của mình. Bất kì ai từng xem chương trình TV Super Sweet 16 sẽ biết những gia đình giàu có, đặc biệt là tại kinh đô điện ảnh Hollywood sẽ tổ chức những bữa tiệc xa hoa như thế nào.

Romeo Beckham bước sang tuổi thứ 10…
Romeo Beckham bước sang tuổi thứ 10…

Không để kém cạnh với thiên hạ, sinh nhật 10 tuổi của Romeo Beckham vào thứ bảy vừa rồi, Victoria đã mời được nhóm nhạc yêu thích của cậu quý tử đến biểu diễn, The Wanted. Sự kiện này trọng đại đến mức người ta ví nó như việc Daley Thompson thắp sáng đài lửa tại Olympic London vừa qua.

Một nguồn tin cho hay: “Victoria có mối quan hệ tốt với ban nhạc nên không khó để cô có thể mời được họ. Về phía The Wanted, họ đang có mặt tại Mĩ để chuẩn bị cho MTV VMAS vào ngày thứ năm và họ rất vui mừng khi nhận được lời mời trên. Họ đã gặp đám bạn bè của Romeo và chụp ảnh cùng nhau. Đây quả là hợp đồng dễ kiếm nhất từ trước đến nay của họ.”

…và Beckham muốn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật thật hoành tráng cho cậu quý tử
…và Beckham muốn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật thật hoành tráng cho cậu quý tử

Victoria cũng thể hiện sự biết ơn của mình khi tweet: “Những chàng trai The Wanted, những chàng trai tuyệt vời nhất trong âm nhạc!!! Cảm ơn đã làm cho sinh nhật của Romeo trở nên thật đặc biệt!!!” Cô cũng không tiếc lời khen ngợi nhóm nhạc này trên tạp chí Mĩ Glamour số tháng này: “Tôi có cảm tình với The Wanted – Họ là sản phẩm tuyệt vời của nước Anh. Họ còn dạy Brooklyn nhà tôi chơi guitar.”

Nhóm nhạc The Wanted gồm năm chàng trai: Tom Parker, Max George, Nathan Sykes, Siva Kaneswaran và Jay McGuiness đến từ Anh và Ailen. Thành lập năm 2009, sau một cuộc thi tuyển chọn quy mô lớn về tài năng ca hát, đến nay họ đã gặt hái nhiều thanh công trong nền âm nhạc nước Anh, đồng thời phát hành được 2 album: The Wanted và Battleground.

Nhóm nhạc The Wanted
Nhóm nhạc The Wanted

 

 

 

 

Dân trí

Hot!