Trang chủ >> Đường đến sao >> Cung đường tội lỗi: Điểm lại những âm mưu tàn độc trong cuộc chiến tình - tiền

Cung đường tội lỗi: Điểm lại những âm mưu tàn độc trong cuộc chiến tình - tiền

| 15-09-2018 15:00:36

"Cung đường tội lỗi" thu hút người xem không chỉ bởi nhịp phim dồn dập mà còn bởi những thông điệp đầy giá trị nhân sinh, luật nhân quả báo ứng.

Ngay từ những tập phát sóng đầu tiên, Cung đường tội lỗi đã thu hút đông đảo người xem bởi một câu chuyện không mới nhưng chưa bao giờ mất đi tính thời sự trong xã hội hiện nay: cuộc chiến tình, tiền và mối quan hệ của người thứ 3 trong hôn nhân.

Đã lên sóng được 16 tập phim, Cung đường tội lỗi đang ở giai đoạn cao trào với những chuyển biến rõ rệt về số phận của tuyến các nhân vật chính.

Cùng nhìn lại cuộc chiến tình tiền qua 16 tập phim:

Bị chồng hờ hững lại còn có bồ, Tuyết trở nên ma mãnh để tồn tại

Tuyết (Xuân Văn) - một cô gái xuất thân trong gia đình nghèo ở miền Tây vì muốn đổi đời và trả món nợ gia đình mà cam tâm tình nguyện lấy Hải (Trương Nam Thành) - con trai của một gia đình giàu có. Lúc đó, cô cũng có một tình yêu thật đẹp với Hòa, với những lời thề non hẹn biển nhưng đành dang dở. Để không phụ lòng người yêu, cô quyết định trao tấm thân trinh tiết của mình nhưng lại chẳng thể ngờ được hậu quả về sau khôn lường đến mức nào.

Bước chân vào một gia đình gia thế, Tuyết ban đầu vẫn giữ sự ngây thơ, cố gắng là vợ hiền dâu thảo nhưng 5 lần 7 lượt cô bị chồng cự tuyệt, hắt hủi vì không còn trinh tiết. Thậm chí, chồng cô còn ngang nhiên ngoại tình, rồi có con riêng.

Cung đường tội lỗi: Điểm lại những âm mưu tàn độc trong cuộc chiến tình - tiền - Ảnh 1.

Tâm (Hồng Loan) - người thứ 3 xen vào mối quan hệ ấy chính là khởi nguồn của mọi bi kịch đối với tất cả họ. Tâm và mẹ mình đã chết thảm trong một âm mưu do Tuyết sắp đặt. Con trai cô phải nhờ chồng hờ của Tâm là Bảy đưa đi phiêu bạt khắp nơi nhằm tránh sự truy tìm của Tuyết. Những tưởng sau khi sinh con, lấy lòng được gia đình chồng tuyệt đối, Tuyết sẽ có hạnh phúc trọn vẹn, nhưng quá khứ đó chưa khi nào ngủ yên cho đến tận hai mươi mấy năm về sau.

Cung đường tội lỗi: Điểm lại những âm mưu tàn độc trong cuộc chiến tình - tiền - Ảnh 2.

Sau đó, những năm tháng làm vợ Hải, với Tuyết, cuộc chiến tình - tiền đã dần làm cô hao tâm tổn trí.

Cung đường tội lỗi: Điểm lại những âm mưu tàn độc trong cuộc chiến tình - tiền - Ảnh 3.

Với hai người đàn ông bên cạnh Tuyết là Hải và Hòa, cuộc đời họ cũng vậy. Hải với xuất thân giàu có nhưng trái tim anh lại trao cho một người con gái quê mùa, giản dị, có tấm lòng trong sáng là Tâm. Dù biết cuộc tình này bị gia đình ngăn cấm, nhưng với Hải, Tâm mới chính là người tình đích thực. Có lẽ, nếu không vì chữ hiếu với mẹ, vì nghĩa khi Tuyết sinh con trai cho mình, Hải đã không chấp nhận thực tế là chồng của Tuyết.

Anh đau đớn vật vã khi hay tin Tâm qua đời do tai nạn trên chính chiếc xe do mình lái. Hai mươi mấy năm sau, chưa một ngày anh không đau đáu đi tìm đứa con thất lạc và luôn nhớ viếng mộ Tâm mới thấy chữ tình đậm sâu bao nhiêu.

 
Cung đường tội lỗi: Điểm lại những âm mưu tàn độc trong cuộc chiến tình - tiền - Ảnh 4.

Trong khi đó, Hòa - người tình đầu tiên của Tuyết có lẽ là nhân vật có những thoát xác mạnh mẽ nhất. Từ chỗ nghèo khổ, Hòa tìm được người mẹ thất lạc để một bước trở nên giàu sang. Khi có tiền trong tay, anh ôm mộng trả thù vợ chồng Tuyết - Hải theo một cách "ngọt ngào mà đau đớn" nhất.

Anh tiếp cận công ty của Hải, trở thành trợ lý rồi sau đó là đối tác góp cổ phần. Hòa đã dùng tiền và cái đầu lạnh để dần đạt được mục đích của mình. Năm xưa, nếu Hòa bị Tuyết dắt mũi, chê nghèo khó mà phụ bạc thì 20 năm sau, Hòa đã dùng chính những mưu mô ấy để "chơi" lại Tuyết, nhưng cao tay hơn rất nhiều mà cô không hề hay biết.

Kết cục dành cho Tuyết và cả Hòa sẽ như thế nào, câu trả lời sẽ có trong các tập phát sóng tiếp theo. Tuy nhiên, chắc chắn, nó sẽ vô cùng khốc liệt với những gì họ đã gây ra - những người từng rẻ rúng mạng sống của người khác để đạt được mục đích của mình.

 
 
00:02:09
 
 

Hòa bị Tuyết phụ bạc ngày trước và Hòa 20 năm sau gặp lại nói chuyện với Tuyết đổi thái độ âm mưu trả thù.

Tình mẫu tử mù quáng - Nguyên nhân của âm mưu tranh giành thừa kế, gia tài

Trong cuộc chiến tình - tiền này, còn có một cái cớ đó là tình mẫu tử. Nếu đứng trên quan điểm người làm mẹ, xét cho cùng, nếu mọi thứ Tuyết làm ban đầu là để có cuộc sống giàu sang quyền quý và cả sau này, tất cả chỉ nghĩ cho con. Đó là lý do, cô quyết định để Phú Thịnh đi Mỹ du học, khi trở về nhất quyết phải có vị trí lớn trong công ty. Để Phú Thịnh giữ vị trí độc tôn trong gia đình Hải, cô chấp nhận ra tay giết con của Tâm nhưng bất thành.

Mấy mươi năm, Tuyết chưa bao giờ thôi âm mưu làm sao gia tài của Hải phải thuộc về con trai mình. Khi hay tin Hải vẫn âm thầm cho người đi tìm người con trai thất lạc năm xưa, cô càng lo lắng. Đó là lý do để cô quyết định liên thủ với Hòa nhằm hợp pháp hóa gia tài kếch xù kia cho con trai.

Tuy nhiên, tình mẫu tử ấy lại quá mù quáng và hậu quả như thế nào đang chờ cô phía trước. Rõ ràng, Tuyết không chỉ thương con mà cô còn quá tàn độc, ích kỷ. Đồng tiền đã làm cô mờ mắt và thay đổi nhân tính.

Cung đường tội lỗi: Điểm lại những âm mưu tàn độc trong cuộc chiến tình - tiền - Ảnh 6.

Cuộc đời luôn có nhân quả và điều đó đang ngày càng hiển hiện trong Cung đường tội lỗi. Tuyết dù làm mọi thứ cho con trai nhưng kết quả, Phú Thịnh chỉ là kẻ bất tài, tối ngày thích chơi bời, gái gú. Nếu không có Tuyết cuộc đời con trai cô sẽ đi về đâu? Và khi mọi sự thực sáng tỏ, hai mẹ con Tuyết sẽ như thế nào? Tình mẫu tử của Tuyết chẳng khác nào "dã tràng xe cát biển Đông" hay "đời cha ăn mặn, đời con khát nước".

Những diễn biến tiếp theo của Cung đường tội lỗi chắc chắn hứa hẹn còn nhiều gay cấn và hấp dẫn bởi giây phút cha con Hải gặp nhau đã cận kề và những toan tính của Hòa dần lộ diện.

Cung đường tội lỗi: Điểm lại những âm mưu tàn độc trong cuộc chiến tình - tiền - Ảnh 7.

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Cung đường tội lỗi phát sóng vào 14h00 thứ Bảy, chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3!

BÌNH LUẬN

Tin mới nhất

Trương Ngọc Ánh khoe vẻ gợi cảm, đón Giáng sinh sớm cùng con gái Bảo Tiên

Trương Ngọc Ánh khoe vẻ gợi cảm, đón Giáng sinh sớm cùng con gái Bảo Tiên

Trương Ngọc Ánh thực hiện bộ hình kỷ niệm cùng con gái Bảo Tiên trong không khí Giáng sinh....

Nhờ Puka, Anh Tú hóa ông chồng gia trưởng khiến mọi cô vợ phát ngán

Nhờ Puka, Anh Tú hóa ông chồng gia trưởng khiến mọi cô vợ phát ngán

Phút trước mới khen vợ tài, phút sau đã quát “có người vợ như cô là vô phúc”, Anh Tú...

Châu Đăng Khoa xúc động tặng 10 triệu đồng cho cậu bé mồ côi

Châu Đăng Khoa xúc động tặng 10 triệu đồng cho cậu bé mồ côi

Chỉ sau 3 tuần luyện tập Tấn Lộc đã thể hiện xuất sắc phần trình diễn thăng bằng trên cao...

′Cung đường tội lỗi′: Quốc Trường đau đớn vì từ kẻ săn mồi trở thành con mồi

′Cung đường tội lỗi′: Quốc Trường đau đớn vì từ kẻ săn mồi trở thành con mồi

Những tưởng cuộc tình đã trải qua nhiều sóng gió của Bella Mai và Quốc Trường trong Cung đường tội...

Ngô Phương Anh dẫn đầu “Én vàng nghệ sĩ 2018”

Ngô Phương Anh dẫn đầu “Én vàng nghệ sĩ 2018”

Hóa thân thành Lọ Lem, Ngô Phương Anh gây sốt khi chia sẻ: “Gặp gỡ là duyên số nhưng kết...

Tiết Cương tự nhận mình đang “tuổi teen tăng động” tại 5 Vòng Vàng Kỳ Ảo

Tiết Cương tự nhận mình đang “tuổi teen tăng động” tại 5 Vòng Vàng Kỳ Ảo

Vừa xuất hiện, 2 đội chơi Thanh Hiền – Tiết Cương và Kim Huyền – Quốc Thuận đã khiến khán...

Văn Mai Hương khoe tóc ngắn lạ lẫm, tự tin diện menswear cá tính mùa lễ hội

Văn Mai Hương khoe tóc ngắn lạ lẫm, tự tin diện menswear cá tính mùa lễ hội

Nhân dịp Giáng sinh và đón năm mới 2019 đang cận kề, ca sĩ Văn Mai Hương quyết định thực...

© Copyright 2010-2013 NGUOINOITIENG.INFO
Giấy phép hoạt động số 210/GP - TĐTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 30/8/2010
Đơn vị chủ quản: Great Bear. Điện thoại 0903 357 888
Phản hồi, cộng tác nội dung: 0903 357 888

Liên hệ quảng cáo & nội dung: 0986 1010 57
Hỗ trợ kỹ thuật: 0986 1010 57


Design by
DMCA.com Protection Status