Trang chủ >> Thời trang >> Met Gala 2019: Khó ai ″chơi lớn″ bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng ″chặt chém″ không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu

Met Gala 2019: Khó ai ″chơi lớn″ bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng ″chặt chém″ không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu

| 07-05-2019 11:02:25

Mang chủ đề "Camp: Notes on Fashion", thảm đỏ Met Gala năm nay chính là thiên đường của những bộ cánh "lồng lộn" nhất.

Sau nhiều ngày khiến giới mộ điệu toàn cầu ngóng trông đến đứng ngồi không yên, Met Gala - sự kiện được mệnh danh là "Oscar của làng thời trang" đã chính thức trở lại vào 6/5/2019 (giờ địa phương), tức ngày thứ hai đầu tiên của tháng 5 theo truyền thống tại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, thành phố New York, Mỹ.

Met Gala 2019 mang chủ đề "Camp: Notes on Fashion", được đánh giá là "đề bài" vừa dễ vừa khó đối với khách tham dự. Camp mang nhiều tầng nghĩa nhưng có thể hiểu là phong cách thời trang cường điệu, hào nhoáng, phá cách. Dựa trên tinh thần đó, Met Gala năm nay chính là nơi để dàn khách mời ngôi sao phô diễn những bộ cánh "lồng lộn" và "chặt chém" nhất.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 1.

Xuất hiện sớm nhất trên thảm hồng Met Gala 2019 là Lady Gaga. Là một trong bốn vị đồng chủ trì của năm nay, lại nổi tiếng với phong cách thời trang "lồng lộn" nên đương nhiên, nữ ca sỹ không thể ăn diện "sương sương". Vừa đến, cô đã "nuốt trọn" thảm hồng với một bộ váy hồng đồ sộ, trên đầu thắt nơ to tướng.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 2.

Đây là thiết kế đến từ Brandon Maxwell, NTK mà Lady Gaga rất tín nhiệm. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng nữ ca sỹ quái chiêu chỉ dự Met Gala với một chiếc váy hồng đồ sộ thì bạn đã lầm bởi chiếc váy này có thể "biến hình" nhiều hơn thế.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 3.

Gỡ bỏ lớp áo choàng màu hồng bên ngoài, Lady Gaga có ngay chiếc đầm nhung đen quý phái...

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 4.

... nhưng ẩn bên dưới chiếc đầm đen là một chiếc đầm 2 dây màu hồng choé loẹ khác. Lúc này, đạo cụ ô đã được cô thay bằng chiếc điện thoại "cục gạch".

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 5.

Nhưng 30 chưa phải là Tết, cô nàng còn "biến hình" một lần nữa và lần này là cởi bằng sạch, diện độc một bộ nội y màu đen lấp lánh và boot cao cỡ 30cm. Xét về khoản "lồng lộn" và "lố" theo đúng tinh thần Camp của Met Gala năm nay, có lẽ khó ai qua mặt được Lady Gaga.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 6.

Lady Gaga đã có những giây phút toả sáng của mình rồi, giờ đến lượt Billy Porter. Cách đây vài tháng, nam diễn viên đã gây sốt khi diện đầm lên thảm đỏ Oscar nhưng bấy nhiêu hẳn chưa là gì với màn xuất hiện của anh lần này tại Met Gala. Thay vì đi bộ, Billy Porter được cả một dàn các cận vệ trong trang phục màu vàng kim khênh trên một chiếc kiệu giường như một vị Pharaoh của Ai Cập cổ đại.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 7.

... và "nghênh giá" với bộ bodysuit thêu đính hết sức tinh xảo, chêm thêm đôi cánh không thể "chặt chém" hơn. Được biết, đây là một thiết kế của The Blonds.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 8.

Nam nhân "chặt chém" nhất Met Gala 2019 chính là đây.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 9.

Đối trọng của Billy Porter lần này chính là Gigi Hadid. Vốn thường xuyên mặc hở, nay nàng siêu mẫu che kín bưng, dát bạc body từ đầu đến chân trong thiết kế của Michael Kors.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 10.

Katy Perry thắp sáng thảm hồng theo đúng nghĩa đen trong bộ đầm đèn chùm độc đáo của Moschino, nhưng đó chưa phải tất cả...

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 11.

Vác đèn chùm chán chê, nữ ca sỹ chuyển sang cosplay bánh hamburger với đủ thịt thà, xà lách và phô mai.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 12.

Jared Leto xuất hiện như một vị thần với thủ cấp của mình, concept từng gây tiếng vang của nhà mốt Gucci.

Met Gala 2019: Khó ai "chơi lớn" bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng "chặt chém" không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 13.

Met Gala 2019: Khó ai "chơi lớn" bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng "chặt chém" không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 13.

Danh hiệu khách mời với màn makeup xuất sắc nhất có lẽ thuộc về Ezra Miller. Nam diễn viên nổi tiếng với style phá cách gây lú với kiểu trang điểm "đa nhãn". Về khoản phục trang, anh chọn thương hiệu Burberry.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 14.

Được ca ngợi như một fashion icon mới của thế giới, diva Celine Dion quả nhiên không gây thất vọng với lựa chọn trang phục của mình tại Met Gala 2019. Cô thực sự "hồi xuân" với thiết kế bodysuit tua rua màu bạc lộng lẫy và vương miện lông vũ ấn tượng. Đây là sáng tạo của nhà mốt Oscar de la Renta.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 15.

Nhà sản xuất Jordan Roth cũng là một trong những nam nhân ăn vận "lồng lộn" nhất với thiết kế áo cape mang hoạ tiết nhà hát đến từ Iris Van Herpen. Quả là một cách quảng bá thương hiệu khôn ngoan bởi Jordan Roth chính là chủ tịch của công ty sản xuất sự kiện nhà hát Jujamcyn Theaters.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 16.

Chủ nhân của giải trang phục bó nhất ắt thuộc về thiết kế Mugler của Kim Kardashian. Chiếc đầm còn được tô điểm bởi rất nhiều hạt pha lê tạo hiệu ứng nước chảy, dường như ngụ ý cô Kim "hot đến chảy nước".

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 17.

Sau màn "phá dress code" năm ngoái, năm nay chị em Kylie - Kendall Jenner đã lên đồ một cách cân nhắc hơn. 2 thiết kế đồng điệu này đều đến từ Versace. Kendall đã chia sẻ hình tượng hai cô chị xấu tính của nàng Lọ Lem chính là nguồn cảm hứng của họ lần này.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 18.

Luôn đến Met Gala với trang phục "có tâm" nhất, không ngạc nhiên khi siêu mẫu nước Anh Cara Delevingne hưởng ứng chủ đề năm nay với bộ cánh "làm quá" cả về màu sắc lẫn độ hở. Thiết kế Dior này được cho là cách để người đẹp bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với cộng đồng LGBTQ.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 19.

Nếu công chúa Lọ Lem có dự Met Gala và tôn trọng chủ đề năm nay thì đây chính là diện mạo của cô nàng. Một tràng pháo tay cho Zendaya và thiết kế đầm dạ hội với đèn LED của Tommy Hilfiger.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 20.

Kể từ khi chủ đề Camp được công bố, bộ sưu tập váy đầm mang thông điệp "xéo xắt" của Viktor & Rolf đã được đánh giá là ứng viên xuất sắc và nữ ca sỹ Hailey Steinfeld đã làm nức lòng giới mộ điệu với thiết kế "Xin đừng chụp ảnh".

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 21.

Nữ rapper Cardi B trong thiết kế đồ sộ của Thom Browne.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 22.

Diện đầm choé loẹ thôi chưa đủ, NTK Donatella Versace còn phải dõng dạc tuyên bố mình thật "thần thánh".

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 23.

Búp bê Barbie sống Elle Fanning với set đồ "làm lố" quá sức ngọt ngào của Miu Miu.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 24.

Lily Collins gây trầm trồ với màn hoá trang xuất sắc thành Priscilla Presley, vợ của danh ca Elvis Presley. Chiếc đầm bèo nhún này đến từ Giambattista Valli.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 25.

Bella Hadid trong thiết kế đậm chất "khoe của" đến từ Moschino.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 26.

Không cầu kỳ nhưng lại đúng chủ đề chính là hai thiết kế Christopher Kane mang thông điệp của Lena Dunham và Jemima Kirke.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 27.

Nhà thiết kế Diane von Furstenberg "chơi lớn" khi cosplay nữ thần tự do trong bộ váy với hình vẽ chân dung của chính mình. Còn gì "lố" hơn, "camp" hơn việc ăn vận tôn vinh bản thân như thế này?

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 28.

Không chỉ chọn bộ cánh Versace choé loẹ, Lupita Nyong'o còn xứng đáng nhận danh hiệu khách mời có kiểu tóc sáng tạo nhất với mốt cắm lược siêu "độc".

Met Gala 2019: Khó ai "chơi lớn" bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng "chặt chém" không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 29.

Met Gala 2019: Khó ai "chơi lớn" bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng "chặt chém" không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 29.

Năm nay, các khách mời nam rất đầu tư trong khoản lên đồ sao cho đúng chủ đề và đạo diễn Ryan Murphy và nhà báo Hamish Bowles là 2 trong số những cái tên đáng được tuyên dương.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 30.

Dua Lipa với phong cách kín dưới hở trên. Đây tiếp tục là một sáng tạo của Versace.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 31.

Siêu mẫu Joan Smalls đầy bí ẩn trong thiết kế của Prabal Gurung.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 32.

Winnie Harlow tự hào khoe làn da bạch biến với thiết kế sexy lấy cảm hứng từ chim công.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 33.

Mang gam hồng pastel "sương sương" nhưng chiếc đầm Prabal Gurung của Nicki Minaj lại có phần đuôi vô cùng đồ sộ..

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 34.

Đôi vợ chồng son Sophie Turner - Joe Jonas diện "đồ đôi" Louis Vuitton.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 35.

Rita Ora và đàn chị Kate Moss sáng vai trong thiết kế đầm sequin của Marc Jacobs.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 36.

Thiên thần Victoria's Secret Lily Aldridge khoe dáng trong thiết kế kết hợp giữa kỹ thuật thêu và latex.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 37.

Kerry Washington đặt riêng nhà mốt Tory Burch bộ đầm này để "trảy hội" Met Gala.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 38.

Janelle Monae trong bộ đầm đậm chất tranh trừu tượng của Christian Siriano.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 39.

Thiết kế Moschino đã giúp Gwen Stefani diễn tròn vai quý cô lồng lộn.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 40.

Dakota Johnson đẹp dịu dàng trong thiết kế Gucci.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 41.

Lily-Rose Depp trong thiết kế của Chanel. Cô con gái cưng của tài tử Johnny Depp ngày càng sexy.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 42.

Alicia Keys với thiết kế màu xanh bạc hà mát mắt của Carolina Herrera.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 43.

Siêu mẫu Liu Wen hưởng ứng tinh thần Camp với thiết kế suit lai váy kẻ ô với gam vàng chủ đạo hết sức nổi bật.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry chuyển từ đèn chùm thành burger nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 44.

Thiên thần Josephine Skriver rực rỡ như một vườn hoa trong sáng tạo của Jonathan Simkhai.

Met Gala 2019: Khó ai       </div>
   <!-- =====================tin tức khác====================== -->
    <div class=
BÌNH LUẬN

Tin mới nhất

Avengers: Endgame – đại tiệc siêu anh hùng gây bão toàn cầu đã có mặt trên FPT Play

Avengers: Endgame – đại tiệc siêu anh hùng gây bão toàn cầu đã có mặt trên FPT Play

Dù đã ra rạp cách đây 4 tháng nhưng sức hút của Avengers: Endgame vẫn chưa có dấu hiệu hạ...

Nam Thư nói gì về tập phát sóng mới nhất của ′Bạn muốn hẹn hò′

Nam Thư nói gì về tập phát sóng mới nhất của ′Bạn muốn hẹn hò′

Tập phát sóng của chương trình Bạn muốn hẹn hò mới đây nhận được sự quan tâm của khán giả....

Chung kết Mầm Chồi Lá Casting: ca sĩ Kỳ Phương đem đến thử thách “khó nhằn” cho các thí sinh nhí

Chung kết Mầm Chồi Lá Casting: ca sĩ Kỳ Phương đem đến thử thách “khó nhằn” cho các thí sinh nhí

Trong tập chung kết, ca sĩ, biên đạo Kỳ Phương ra đề cực khó cho các thí sinh của Mầm...

Tiếc cho Bạch Công Khanh của “Đánh cắp giấc mơ”: Đẹp trai thế này mà lại… thiểu năng

Tiếc cho Bạch Công Khanh của “Đánh cắp giấc mơ”: Đẹp trai thế này mà lại… thiểu năng

Không ngờ có một ngày, anh chàng điển trai Bạch Công Khanh lại trở nên khó nhận ra như thế...

Nam Thư: “Đàn ông lăng nhăng được nói đào hoa còn với phụ nữ lại bị gọi là lăng loàn”

Nam Thư: “Đàn ông lăng nhăng được nói đào hoa còn với phụ nữ lại bị gọi là lăng loàn”

Nam Thư lên tiếng thể hiện quan điểm không đồng tình về việc gọi "đàn bà cũ".

“Thần đồng” Đức Vĩnh liên tiếp “đánh bại” đối thủ mang chiến thắng về đội Duy Khánh

“Thần đồng” Đức Vĩnh liên tiếp “đánh bại” đối thủ mang chiến thắng về đội Duy Khánh

Nắm trong tay ′gà chiến′ Đức Vĩnh, Duy Khánh xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc với giải thưởng trị...

“Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi“-cơn gió thu mát lành của điện ảnh Việt

“Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi“-cơn gió thu mát lành của điện ảnh Việt

Dự án kế tiếp "Nhắm mắt thấy mùa hè" là "Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi" ghi dấu ấn...

© Copyright 2010-2013 NGUOINOITIENG.INFO
Giấy phép hoạt động số 210/GP - TĐTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 30/8/2010
Đơn vị chủ quản: Great Bear. Điện thoại 0903 357 888
Phản hồi, cộng tác nội dung: 0903 357 888

Liên hệ quảng cáo & nội dung: 0986 1010 57
Hỗ trợ kỹ thuật: 0986 1010 57


Design by
DMCA.com Protection Status